Các con ở lớp London trường Osaka Montessori Academy đã kể câu chuyện "Quả thị" như thế nào?

06/08/2018

Các con ở lớp London của Học viện giáo dục sớm Osaka đều còn rất nhỏ, đa phần đều chưa nói sõi, vậy các con đã kể câu chuyện “Quả thị” như thế nào?

Ở Osaka Montessori Academy (OMA), cô giáo sẽ giúp các con phát triển ngôn ngữ thông qua những câu chuyện mà cô giáo kể. Từ đó, mỗi con sẽ được phát triển ngôn ngữ, cá tính theo phong cách riêng của mình.

Những câu chuyện bằng hình ảnh thực tế giúp các con phát triển trực quan, từ đó dần dần hình thành tư duy ngôn ngữ một cách tự nhiên.

Nào các con, chúng mình cùng cô kể chuyện nhé.

Sau khi cô kể chuyện cho các con nghe, từng bé sẽ được cô mời lên để cùng kể chuyện với cô.
Bạn Đức Trung, Nam Phương, Hải Lâm lần lượt được cô giáo khen vì đã nhận biết được “Quả thị”, “những con chim”, v.v… mặc dù các bé còn rất nhỏ

Cặp đôi song sinh Diệp Chi – Hạ Vy cùng cô giáo kể chuyện “Quả thị”

Em út “Xuka Hạnh Nhi” chưa đầy 2 tuổi nhưng cũng đã rất tập trung lắng nghe cô giáo kể chuyện.
Các bé thật giỏi đúng không nào?!