Giới thiệu

15/08/2017

Xin chào mừng quý phụ huynh và các thiên thần nhỏ đã đến với Học Viện Mầm Non Đa Trí Tuệ Osaka (Osaka Montessori Academy- OMA).
Ban lãnh đạo Học Viện Mầm non Osaka Montessori Academy(OMA) xin gửi lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe tới quý phụ huynh đang quan tâm đến phương pháp giáo dục của trường OMA chúng tôi.
Thưa quý vị, có lẽ tất cả chúng ta ai cũng mong muốn mang đến cho con em của mình những điều tốt đẹp nhất. Chúng ta tìm hiểu mọi nguồn kiến thức và nạp vào cơ thể gần như hết thảy thứ gì được cho là hữu ích đối với sự phát triển thể chất và trí thông minh của trẻ từ khi chúng mới chỉ là những phôi thai. Chúng ta dành trọn vẹn tình yêu thương và đầy đủ mối quan tâm dành cho con. Chúng ta lo lắng, trăn trở tìm những đơn vị giáo dục uy tín để gửi gắm con em mình từ khi chúng chuẩn bị bước vào lứa tuổi nhà trẻ…
Với tư cách là một phụ huynh, tôi cũng như quý vị luôn mong muốn tạo ra một môi trường giáo dục an toàn, cung cấp tối đa kiến thức, kỹ năng để trẻ em của chúng ta có thể trưởng thành một cách hoàn thiện nhất. Vì vậy, OMA  phát triển hướng đến môi trường giáo dục mầm non thân thiện, tràn ngập tiếng cười trẻ thơ với phương pháp Montessori chuẩn Quốc tế, kết hợp với các phương pháp giáo dục sớm Shichida của Nhật Bản, Glenn Doman  của Mỹ và chương trình chuẩn giáo dục Việt Nam. Với mục đích giúp trẻ có sự phát triển nổi trội về cả về phẩm chất trí tuệ và phẩm chất phi trí tuệ (tính cách, ý chí, nhân cách, thói quen sinh hoạt). Đồng thời, giúp bé phát triển tối đa tiềm năng trí tuệ, tố chất thông minh, tài năng, bồi dưỡng nhân cách cao đẹp, khai mở trí thức cho bé, tạo nền móng vững chắc cho sự phát triển lâu dài trong suốt cuộc đời.
– Tại OMA, các bé có cơ hội hòa mình vào môi trường full English chuẩnCambridge kết hợp với chương trình toán của Singapore được các chuyên gia bản ngữ có bằng cấp quốc tế và chuyên gia Việt Nam trực tiếp làm việc với bé hàng ngày tại trường, giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng anh,hướng dẫn các bé thực hành English như một ngôn ngữ thứ 2 sinh động,  giúp các bé tự tin giao tiếp tiếng anh một cách tự nhiên, phát âm chuẩn ngay từ đầu, sẵn sàng bước vào môi trường giáo dục quốc  tế ở các cấp học tiếp theo.
Các phòng học tại OMA được thiết kế các phòng theo chức năng:
– Osaka’s Gym( phòng thể chất)
– Math+ (phòng toán học)
– Reading Center (phòng thư viện)
– Montessori Center (phòng Montessori)
– Nursery Center (phòng nhà trẻ)
– Fun English & Dance (phòng múa và tiếng anh)
– Kids’ Art (phòng sáng tạo)
– Little Kitchen (phòng bếp cho bé)
– Little Science (phòng khám phá khoa học)
– Ngoài ra, chương trình học của OMA  còn lồng ghép các hoạt động ngoại khóa giúp trẻ rèn luyện sức khỏe, tinh thần, ý thức với đủ các môn năng khiếu như: yoga, múa , nghệ thuật sáng tạo, võ, kĩ năng sống, cooking ẩm thực…
Với phương châm “Tình yêu thương vô điều kiện và đặt ra giới hạn cho các hành vi”, OMA sẽ là nơi tin cậy của các bậc làm cha mẹ, chắp cánh ước mơ, niềm yêu thích học hỏi, khám phá thế giới cho con trẻ.

Leave a reply
Đội ngũ nhân sựPhương pháp GLENN DOMAN
All comments (2)

Leave Your Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat
1