OSAKA English Club tại Osaka Montessori Academy

17/01/2018

DẠY CON NGÔN NGỮ MỚI THẾ NÀO CHO HIỆU QUẢ?
🌱🌱BẮT ĐẦU CÀNG SỚM CÀNG TỐT
Mọi đứa trẻ sinh ra đều có năng khiếu và khả năng bắt chước ngôn ngữ, như tiếng cười nói, giao tiếp của bố mẹ, ông bà, hay tiếng nhạc từ đồ chơi, vô tuyến, …. Tuy nhiên theo thời gian, khi các bé được 10 tháng tuổi, bé sẽ bắt đầu tập trung hơn vào những âm thanh xung quanh chúng, vì vậy, đây chính là thời điểm hoàn hảo để bố mẹ giới thiệu và dạy cho con ngôn ngữ mới.
Mặc dù vậy, nếu như bố mẹ không thể bắt đầu dạy con tiếng anh ngay từ những năm đầu đời, các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể đợi con lớn đến khoảng 3-4 tuổi, sau khi con đã trải qua giai đoạn “tiếp thu ngôn ngữ” thứ nhất (tiếng mẹ đẻ) và sẵn sàng học hỏi một phương thức giao tiếp mới.

HỌC VIỆN OSAKA MONTESSORI ACADEMY LỰA CHON CHƯƠNG TRÌNH BUDDING BEAN TẠI OSAKA ENGLISH CLUB.

https://buddingbean.com.vn/index.php/chuong-trinh-hoc

🌱🌱BUDDING BEAN nổi bật với chương trình dạy và học đề cao sự tương tác giữa gia đình, thầy cô, bạn bè với các bé thông qua những buổi học thú vị cùng với những bài học giáo dục về nhân cách cho trẻ.
🌱🌱Bằng cách kết hợp hài hòa giữa âm nhạc, các bài hát và thơ, diễn kịch, thuyết trình hay kể chuyện, giáo trình của BUDDING BEAN không chỉ sinh động, gần gũi với các bé mà còn đặt nền móng cho sự phát triển khả năng tiếng anh sau này.
🌱🌱Các bài học về phát âm biên soạn bởi các chuyên gia ngôn ngữ người bản xứ được thiết kế sao cho vừa dễ hiểu nhất cho bé và cũng rất dễ để áp dụng trong cuộc sống thường ngày.
🌱🌱Nghiên cứu cũng cho thấy, trẻ học tiếng anh hiệu quả nhất khi được giao tiếp với mọi người và trực tiếp tham gia vào các hoạt động tập thể, qua đó, BUDDING BEAN đã thiết kế chương trình theo hướng học mà chơi, chơi mà học và thu lại những kết quả ấn tượng trên khắp châu Á.
🌱🌱Các từ lõi (SIGHT WORDS)- chiếm 75% từ vựng trong ngôn ngữ nói tiếng anh sẽ được cô giáo nhấn mạnh nhiều lần trong suốt quá trình học
🌱🌱Phương pháp chỉ chữ sẽ giúp con học nhanh, học hiểu và NHỚ LÂU !

 

Leave a reply
Nhiều trẻ em Việt đang uống kháng sinh không cần thiếtHoạt động cooking “Tạo hình từ rau củ quả” của các bé lớp Harvard tại OMA

Leave Your Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ NHẬP HỌC

Liên hệ đăng ký nhập học tại OSAKA MONTESSORI ACADEMY

0963.099 370
ĐĂNG KÝ
TIN TỨC
Chat
1