CLB Dancesport Tại Osaka Montessori Academy

12/01/2018

Với mong muốn tạo ra một sân chơi bổ ích và lý thú cho trẻ em từ 5 đến 15 tuổi, CLB DanceSport OSAKA giới thiệu khóa học khiêu vũ thể thao (DanceSport) và phát triển các năng khiếu nghệ thuật dành cho trẻ em. Tham gia khóa học này, bé không chỉ được rèn luyện để có một cơ thể dẻo dai, khỏe mạnh, được thư giãn sau những giờ học mà đây còn là cơ hội để thầy cô và các bậc phụ huynh phát hiện và nuôi dưỡng các năng khiếu nghệ thuật ở trẻ.

Khóa học khiêu vũ thể thao (DanceSport) sẽ hướng dẫn các bé làm quen với các vũ điệu Latin American như: Rumba – Chacha – E.Swing – Bebop – Rock and Roll – Salsa – Bachata – Pasodoble – Jive – Samba – Disco – Twist… và âm nhạc tinh tế, sang trọng, quý phái của các vũ điệu Standard như: Slow Waltz – Tango – Viennese Waltz – Slow Foxtrot – Quickstep… Bên cạnh đó, bé còn được thử sức ở các lĩnh vực khác như ca hát, kể chuyện, đọc thơ, bước đi bộ tự nhiên trên nền nhạc, diễn xuất trước camera… Thông qua các bài kiểm tra năng khiếu nghệ thuật này, thầy cô dễ dàng phát hiện và có những định hướng phù hợp để ươm mầm và phát triển tài năng nghệ thuật của bé.

Với phòng tập được trang bị đầy đủ sàn tập bằng gỗ, gương tập, hệ thống âm thanh, ánh sáng, máy lạnh… và đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp, nhiệt tình trong việc giảng dạy, chắc chắn các bé sẽ đạt được nhiều kết quả cao và có những giây phút luyện tập, vui chơi thật bổ ích.
CLB Dancesort Osaka liên tục khai giảng các lớp Dance Sport.
• Độ tuổi : Từ 5 tuổi trở lên (Xếp lớp theo độ tuổi)
• Thời gian học : 60phút ;
• Thời lượng : 2 buổi/ 1 tuần
• Học phí : 600.000đ/tháng
• Số lượng trẻ : Tối đa 15 trẻ/ 1 lớp
• Địa điểm học :Tầng 4 – Học viện gds OSAKA – Số 9 lô Ơ 2 phố Hoàng Liệt Bán đảo Linh Đàm – phường Hoàng Liệt – Quận Hoàng Mai.

Leave a reply
Giờ học phân biệt “vị chua – vị ngọt” của lớp Chicago tại Osaka Montessori AcademyGiờ Cooking “Hoa quả dầm” của các bé lớp Harvard tại Osaka Montessori Academy

Leave Your Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ NHẬP HỌC

Liên hệ đăng ký nhập học tại OSAKA MONTESSORI ACADEMY

0963.099 370
ĐĂNG KÝ
TIN TỨC
Chat
1